Hướng dẫn đăng ký xét tuyển – Tuyển sinh- Cao Đẳng Lý Tự Trọng

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

1. Hồ sơ đăng ký xét tuyển: Theo mẫu chung của trường

Mẫu hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng, Trung cấp: Tại đây

Mẫu hướng dẫn đăng ký xét tuyển Liên thông: Tại đây

Hướng dẫn đăng ký trực tuyến: Tại đây

2. Thời gian nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển: Nhà trường thực hiện tuyển sinh quanh năm.

3. Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển: Chọn 1 trong 3 hình thức sau

* Hình thức trực tuyến: Đăng nhập vào website của trường qua địa chỉ website  www.lttc.edu.vn, sau đó bạn chọn vào mục Đăng ký xét tuyển và khai báo đầy đủ thông tin theo mẫu yêu cầu. Nếu như bạn đã nhận được quyển thông tin tuyển sinh năm 2021 của Trường Cao đẳng, thì trong quyển đó có mã vạch đăng ký xét tuyển nằm bên góc trái, bạn chỉ một thao tác đơn giản là đưa mã vạch đó quét vào thiết bị điện thoại thông minh của bạn sẽ thấy ngay giao diện đăng ký xét tuyển của trường và thực hiện đăng nhập thông tin vào phiếu đó

* Hình thức trực tiếp tại trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Thành phố Hồ Chí Minh theo địa chỉ: số 390 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

* Hình thức gửi hồ sơ xét tuyển qua Bưu điện theo hình thức bảo đảm chuyển phát nhanh, chuyển phát ưu tiên cho trường theo địa chỉ trên (Giữ kỹ biên nhận để xuất trình khi trường yêu cầu).

4. Lệ phí đăng ký xét tuyển: 30.000 đồng/hồ sơ.

5. Cách làm hồ sơ nhập học

Các bạn học sinh ở xa Thành phố có thể thực hiện NHẬP HỌC TỪ XA như sau:

Sau khi các em đăng ký xét tuyển thành công, em sẽ nhận được MÃ HỒ SƠ từ dòng thông báo trên trang đăng ký xét tuyển và nhận được thông báo trúng tuyển thì bạn sẽ làm thủ tục nhập học từ xa như sau

Bước 1: Hồ sơ nhập học gồm có

  • Giấy báo trúng tuyển của Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP. HCM (nhận tại trường);
  • Học bạ (bản sao);
  • Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản sao);
  • Giấy khai sinh (bản sao);
  • Hộ khẩu thường trú ( bản sao);
  • Giấy xác nhận đối tượng ưu tiên (bản sao, nếu có);

Các bản sao nếu không có công chứng, thí sinh mang theo bản gốc để nhà trường đối chiếu.

Bước 2: Cách nộp học phí nhập học

* Sinh viên có thể chọn 01 trong 02 cách sau để nộp học phí cho nhà trường:

Cách 1: Thí sinh trúng tuyển truy cập vào cổng thông tin của Nhà trường https://sv.lttc.edu.vn/nhap-hoc-truc-tuyen.html và thực hiện đầy đủ các thao tác để đóng học phí.

Sau khi thanh toán trực tiếp thành công, bạn sẽ nhận được mã số sinh viên và mật khẩu để đăng nhập trên cổng sinh viên của nhà trường.

Đồng thời Nhà trường sẽ báo tin qua email của sinh viên đã đăng ký để hướng dẫn chi tiết cho sinh viên biết được Mã sinh viên, mật khẩu và cách đăng nhập vào cổng sinh viên của nhà trường: https://sv.lttc.edu.vn/ để xem thời khoá biểu và nhận các thông báo từ nhà trường. Thông báo cho sinh viên tài khoản Gmail giáo dục được nhà trường cung cấp để sinh viên sử dụng trong việc học tập và tham gia các lớp học trực tuyến.

* Trường hợp sinh viên muốn nhận Biên lai đóng tiền học phí thì liên hệ Phòng Kế hoạch – Tài chính của trường để nhận.

Cách 2:  Nộp trực tiếp tại Phòng Kế hoạch – Tài chính, Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TPHCM, số 390 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TPHCM